Mới đây, vị huấn luyện viên trưởng của Manchester Utd, HLV Solskjaer đã có những chia sẻ về tương lai của bản thân mình sau khi có sự chỉ trích của các cổ động viên Quỷ đỏ sau màn trình diễn không được tốt thời gian gần đây của đội bóng.

Với 8 trận đầu của Premier League màu giải 2019/2020, MU chỉ chiến thắng có 2 trận và thể hiện một phong độ thi đấu nghèo nàn. Mới nhất chính là trận thua 0-1 trước Newcastle, đội bóng được đánh giá thấp hơn. Chính điều này đã khiến các CĐV của MU cảm thấy không hề hài lòng.

Đã xuất hiện những tiếng la ó, hò reo trên sân nhằm chỉ trích sự yếu kém trong việc dẫn dắt đội bóng của HLV Solskjaer. Các CĐV cho rằng, HLV Solskjaer không xứng đáng ngồi lên chiếc ghế chỉ đạo tại Manchester Utd.

Và mới đây nhất, vị chiến lược gia người Na Uy đã có những phản pháo lại thông tin trên như sau: “Chúng ta không hài lòng với kết quả này và nó ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người, và tôi xin được nói lời tạ lỗi với người hâm mộ vì chúng tôi đã không thắng trận đấu này. Nhưng bây giờ chúng tôi vẫn đang bắt đầu xây dựng lại”.

Đây không phải là tình huống tương tự như khi tôi ngồi đây sau trận đấu với Everton năm ngoái, khi tôi cảm thấy mọi người đã từ bỏ và họ không cống hiến những gì xứng đáng cho màu áo này. Các học trò của tôi đang cống hiến tất cả những gì họ có cho đội bóng và chúng tôi sẽ trở lại.”

“Công việc của tôi sẽ được xem xét bởi ban lãnh đạo đội bóng. Kỳ nghỉ ĐTQG đến rất đúng lúc bởi vì đây là thời điểm để chúng tôi làm mới mình. Chúng tôi sẽ tiếp đón Liverpool và có một quãng thời gian để chuẩn bị cho trận đấu. Tôi chắc chắn các cầu thủ và CĐV đều nóng lòng chờ đợi.“- ông bổ sung.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of