Trong buổi ký kết hợp đồng mới đây với VFF, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới vị chủ tịch của câu lạc bộ HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức hay còn gọi là Bầu Đức. Bên cạnh đó, ông còn chia sẻ tầm quan trọng của ông bầu phố Núi với bóng đá Việt Nam.

Sau những lùm xùm đồn đoán và việc chậm trễ trong việc gia hạn, cuối cùng thì HLV Park Hang Seo cũng đã ký vào bản hợp đồng mới với VFF. Cuộc ký kết diễn ra vào sáng ngày hôm nay 7/11, cam kết tương lai của vị chiến lược gia người Hàn với ĐT Việt Nam.

Sau quãng thời gian hơn 2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đem tới sự phát triển vượt bậc cho toàn bộ nền bóng đá của đất nước hình chữ S. Và chắc chắn để có được thành công như hiện tại, HLV Park Hang Seo không thể quên sự hỗ trợ tới từ Bầu Đức.

Thầy Park bồi hồi chia sẻ: “Tôi lại nhớ tới giây phút này hai năm trước. Lần đầu tiên tôi gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông là người đã kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết khá lớn. Tôi luôn luôn cảm ơn ông ấy.”

Trong quãng thời gian đầu HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam, Bầu Đức đã hỗ trợ VFF để trả lương cho thầy Park với mức phí 20.000 USD mỗi tháng. Đây chính là bước đi đầu tiên giúp bóng đá Việt Nam có sự thay da đổi thịt mạnh mẽ.

Bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo có thời hạn 3 năm, trong đó kèm theo điều khoản tự hạn gia động 2 năm bắt đầu từ tháng 2/2020. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm về bản hợp đồng của vị chiến lược gia người Hàn.