Theo thông tin mới nhất mà phóng viên Xembongdahd.com mới cập nhật, tiền vệ Eden Hazard  đã có chia sẻ với giới báo chí về việc anh đã có cho mình câu trả lời về tương lai của bản thân từ rất lâu rồi. Thế nhưng tiền vệ người Bỉ mới chỉ úp mở chức chưa khẳng định rằng đi hay là ở lại Chelsea.

Eden Hazard hiện nay đang là ngôi sao số một của Chelsea và là mục tiêu mà đội bóng này phải giữ chân nhất là trong bối cảnh mà đội bóng chủ sân Stamford Bridge mới bị từ chối văn bản kháng cáo về án phạt cấm chuyển mượng 2 mùa giải tiếp theo do vi phạm luật ký kết hợp đồng với cầu thủ dưới tuổi vị thành niên.

Chelsea đã rất nhiều lần tổ chức cuộc đàm phán với ngôi sao người Bỉ thế nhưng kết quả chính thức thì chưa được công bố ra ngoài. Tuy nhiên nhiều khả năng là Eden Hazard sẽ ra đi sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay bắt đầu. Tiền vệ người Bỉ được cho là sẽ chuyển bới Real Madird thi đấu dưới trướng của HLV Zinedine Zidane, một thần tượng của Eden Hazard.

Real Madrid cũng thực sự rất muốn có số 10 của Chelsea khi đội bóng này thậm chí cũng đã chấp nhận con số 130 triệu Euro cho Eden Hazard, con số mà Chelsea gật đầu để Hazard ra đi. Bản thân của Eden Hazard cũng rất muốn đến Real Madrid thi đấu bởi đã từng có lần cầu thủ này chia sẻ rằng muốn thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Zinedine Zidane, thần tượng của anh.

Hiện tại, Chelsea đã có vé tham dự Champions League mùa sau nhờ xếp ở vị trí thứ 3 khi Premier League kết thúc. Tuy nhiên Eden Hazard sẽ không thay đôi ý định mà bản thân đã quyết từ trước kể cả khi Chelsea có được cơ hội này. Eden Hazard chia sẻ rẳng quyết định của anh sẽ được đưa ra bàn luận lần cuối khi mà Europa League kết thúc và sau đó sẽ được thông báo chính thức tới tất cả mọi người.

Nếu như đê vuột mất Eden Hazard, Chelsea sẽ đứng trước vô vàn khó khăn khi 2 mùa giải sắp tới không thể chuyển nhượng cầu thủ. Đội bóng này đang tiến hàng gọi tất cả những cầu thủ đang cho mượn khắp Châu Âu nhằm chuẩn bị cho những sóng gió sắp tới.