Theo những chia sẻ mới nhất từ Giám đốc thể thao Inter Milan, tương lai của Lautaro Martinez nhiều khả năng đã được định đoạt trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè ập tới.

Lautaro Martinez là một trong những chân sút tiềm năng nhận được sự quan tâm đặc biệt tới từ Barcelona, Real Madrid và một số đội bóng lớn khác. Đội bóng thành Catalan được cho là gần với bản hợp đồng chuyển nhượng này nhất khi họ sẵn sàng đưa ra một mức giá tốt và mức lương hấp dẫn để thuyết phục Inter nhả người.

Tuy vậy, Giám đốc thể thao của Inter Milan – ông Piero Ausilio đã chia sẻ về vấn đề này: “Chỉ có duy nhất một cách đề đưa Lautaro Martinez rời khỏi Inter Milan, và đó là trả đủ số tiền phá vỡ hợp đồng của cậu ấy!” 

“Đây là điều mà ai cũng biết. Chúng tôi không hề giấu diếm điều này, bởi nó chỉ có một thời hạn nhất định. Điều khoản phá vỡ hợp đồng sẽ hết hạn vào đầu tháng Bảy tới, chính vì thế, nó sẽ không tồn tại thêm quá lâu. Đó là khả năng duy nhất để Lautaro rời Inter bây giờ.”

“Cậu ấy là một tài sản quý giá của CLB, và vẫn còn lại 3 năm hợp đồng với Inter. Inter sẽ không để mất đi các cầu thủ quan trọng. Chúng tôi muốn giữ chân họ và tăng cường chất lượng đội hình qua thị trường chuyển nhượng sau này.”

Khi đề cập tới Barcelona, ông Ausilio cũng nhấn mạnh: “Đã có nhiều CLB liên hệ để hỏi mua Lautaro và trong đó Barcelona là đội quyết tâm nhất. Tôi biết rằng họ cũng hiểu được quyết định của chúng tôi: Inter quyết không bán Lautaro Martinez và xin nhắc lại, có một điều khoản phá vỡ trong hợp đồng giữa hai bên”.