Theo thông tin mới cập nhật, cô vợ của Duy Mạnh đăng story trách móc chuyện ăn nhậu chửi vợ con và khiến mọi người phải suy đoán rằng cô với chàng hậu vệ Hà Nội FC thực sự đang gặp trắc trở.

Cụ thể, Quỳnh Anh – cô vợ của Duy Mạnh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng story với chủ đề “nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?“ vào sáng ngày 10/5.

Trong khi đó, Duy Mạnh tối hôm trước đã đi nhậu với Đức Huy cùng một số bạn bè đồng nghiệp khác tại đội bóng. Điều này khiến cho mọi người cảm giác Quỳnh Anh đang ám chỉ người chồng của mình.

Ngay lập tức, một làn sóng nghi vấn tới từ phía cộng đồng mạng đã nổi lên bởi Duy Mạnh nổi tiếng là người hiền lành, chiều vợ hết mực, nên không thể nào khiến cho Quỳnh Anh bức xúc đến nỗi phải giãi bày trên mạng xã hội như thế.

Ngược lại, một số ý kiến cho rằng Quỳnh Anh đang trong thời kỳ mang thai nên có phần khó tính, nhạy cảm, chuyện lời qua tiếng lại với Duy Mạnh sau khi đi nhậu về cũng là rất bình thường.

Ngay sau đó, Quỳnh Anh đã xóa story của mình ngay để tránh sự việc lan rộng và còn đăng hình tình cảm với chồng nhân ngày của mẹ: “Không biết ngày này mấy năm sau Ú béo có biết xin tiền bố mua quà cho mẹ không nhỉ? Hay lấy “túi” của mẹ tặng cho bạn gái“. Đây là động thái cô cho hay rằng mình với chồng vẫn rất hạnh phúc.