Mới đây, HLV Lê Huỳnh Đức của CLB Đà Nẵng đã có những nhận định về tình hình chấn thương của tiền đạo Hà Đức Chinh.

Cụ thể, ông đã thông báo một số tin xấu về bệnh tình của chân sút chủ lực Hà Đức Chinh. Tiền đạo người Phú Thọ sẽ bị ảnh hưởng tính mạng nếu cố tình thi đấu trong khi đang nhiễm bệnh siêu vi gan.

 “Đức Chinh đang bị siêu vi B. Theo khuyến cáo của bác sĩ, anh ta không thể chơi bóng được. Nếu đá thì rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Men gan của Đức Chinh rất cao, cao tới mức mà tôi cũng không nghĩ có thể cao thế được” – HLV Huỳnh Đức nói. 

Bác sĩ nói Đức Chinh không được chơi bóng lúc này, và có thể phải mất rất lâu nữa cậu ấy mới có thể trở lại. Bệnh của Đức Chinh là bẩm sinh. Bác sĩ không cho phép thì tôi không đưa vào

Đức Chinh đã tiến hành nhập viện điều trị từ hồi đầu tháng 3 vừa qua. Việc anh dính bệnh đã phần nào ảnh hưởng tới lực lượng thi đấu cũng như ý đồ của HLV Huỳnh Đức. Có thể thấy, đội bóng sông Hàn đã không làm tốt trong khâu kết thúc tình huống tấn công.

Mặc dù tại mùa giải trước HLV Lê HUỳnh Đức có nhiều phàn nàn về phong độ cũng như cách thi đấu của Đức Chinh. Thế nhưng ông vẫn luôn đặt niềm tin cao nhất vào anh, thậm chí còn xây dựng đội hình với chân sút người Phú Thọ đá cao nhất.

Hiện Đức Chinh đang tiến hành điều trị rất tích cực với mong muốn quay trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of