Theo thông tin mà phóng viên Xembongdahd.com mới cập nhật, tiền đạo Hà Đức Chinh đã gặp phải một chấn thương ở cổ chân và nhiều khả năng sẽ phải chia tay sớm với V-League 2019.

Được biết, chấn thương này của Đức Chinh xuất phát từ sau đợt tập trung cùng U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 Châu Á hồi tháng 3. Vì chủ quan nên Đức Chinh đã khiến chấn thương trở nên nặng và khó chữa trị hơn.

Sau những phương pháp xác định, đội ngũ y bác sĩ chẩn đoán chấn thương cổ chân mà Đức Chinh gặp phải sẽ khiến anh phải mất ít nhất là 3 tháng thì mới có thể hồi phục hoàn toàn. Nếu điều này xảy ra, anh gần như sẽ mất đứt hơn nửa giai đoạn lượt về cùng SHB Đà Nẵng.

Chấn thương này của Đức Chinh đã có từ lâu thế nhưng cầu thủ này lại không chủ động thông báo cho ban huấn luyện để có biện pháp chữa trị, mà lại đi giấu diếm vì sợ sẽ bị mất vị trí trong đội hình chính thức. Theo HLV Lê Huỳnh Đức, ông từng có thời gian làm cầu thủ và là tiền đạo được kì vọng, do vậy có thể hiểu rất rõ hoàn cảnh của Đức Chinh.

HLV Huỳnh Đức cũng đã xác nhận với giới báo chí về chấn thương của học trò. Ông khẳng định rằng Đức Chinh chỉ có thể chạy nhưng lại không thể sút được. Chính vì thế, ban lãnh đạo của SHB Đà Nẵng đã quyết định cho anh chữa trị và hồi phục tại trung tâm PVF.

Đây không hẳn là một tin sét đánh với SHB Đà Nẵng bởi thời gian qua, dù vắng Đức Chinh, đội bóng vẫn thi đấu khá tốt và đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với khoảng cách an toàn với nhóm đèn đỏ. Ngoài ra, một số cái tên cầu thủ ngoại chất lượng như Victor Bonifacio và Dominik Schmitt luôn sẵn sàng thay thế Đức Chinh bất kỳ lúc nào.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of