Trung vệ thép của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và Đội tuyển Quốc GIa Việt Nam – Trần Đình Trọng hiện đang tập luyện tại PVF hồi phục chấn thương đầu gối gặp phải cách đây 1 năm. Lẽ ra tình hình chấn thương của anh đã có thể khả quan hơn và có thể chơi bóng bình thường nếu không trở lại quá sớm ở Vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào hồi tháng 1.

Sang tháng 2, Đình Trọng đã buộc phải quay lại Singapore để kiểm tra vết thương cũ. Theo bác sĩ ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thì vết mổ cũ xuất hiện dịch và ông rất không hài lòng với cách cầu thủ này chăm sóc cho chấn thương.

Theo tiết lộ của bác sĩ tại trung tâm PVF, Đình Trọng cần thêm 3 tháng nữa để thi đấu với cường độ cao. Đình Trọng lúc này chủ yếu tập vật lý trị liệu theo phác đồ của các chuyên gia. Tại đây có các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu người Pháp giám sát hàng ngày các hoạt động tập luyện của trung vệ này.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo chí, trung vệ sinh năm 1997 đã cho biết sau rằng sau nhiều lần tái phát chấn thương, anh đã rút ra được bài học. Giờ đây anh đã rất bình tĩnh và thoải mái chờ chấn thương lành lặn đến ngày bình phục hoàn toàn.

Đình Trọng là một phần quan trọng của nhà đương kim vô địch V-League 2019- Hà Nội FC và Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam. Dù không có thể hình lý tưởng của một trung vệ, nhưng tư duy chơi bóng của Đình Trọng giúp cầu thủ này luôn đứng vững trước các cầu thủ tấn công mạnh mẽ và tốc độ của đối phương.

3 tháng nữa cho sự trở lại của Đình Trọng là thời điểm phù hợp khi Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam cũng bước vào giai đoạn chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có thêm sự lựa chọn đáng tin cậy cho hàng thủ đang tan nát vì chấn thương hiện nay.