Theo thông tin mới nhất mà phóng viên Xembongdahd.com mới cập nhật, tiền đạo Antoine Griezmann đã chính thức xác nhận sẽ rời xa Atletico Madrid sau khi mà giải năm nay kết thúc. Đây được cho là một bản bom tấn của thị trường chuyển nhượng thế giời và nhiều khả năng tiền đạo người Pháp sẽ chọn Barcelona làm bến đỗ tiếp theo của mình.

Antoine Griezmann đã có một mùa giải không được thành công trong màu áo của Atletico Madrid. Đội bóng này đã phải dừng chân trước Juventus tại tứ kết Champions League và còn ở giải quốc nội thì Atletico Madrid sẽ khó có thể lấy được chức vô địch từ tay Barcelona.

Bản thân Antoine Griezmann rất muốn có được cho mình một danh hiệu thế nhưng Atletico Madrid lại không thể giúp được anh điều này. Vào mùa giải năm 2018, Antoine Griezmann đã quyết định từ chối Barca để tiếp tục gia hạn hợp đồng với Atletico Madrdid. Thế nhưng sau 1 năm đầy những sự thất bại, tiền đạo người Pháp đã buộc phải suy nghĩ lại quyết định của mình.

Antoine Griezmann đã đăng một video lên mạng xã hội để có thể thông báo về quyết định này của mình. Trong đoạn clip, Antoine Griezmann có nhấn mạnh về việc sẽ ra đi để tìm cho mình những thử thách mới  sau khi đã nói chuyện với HLV Diego Simeone. “Không dễ để đưa ra quyết định này nhưng đó là những gì tôi phải làm. Tôi muốn cảm ơn tất cả những NHM vì tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi trong suốt 5 băn qua. Tôi sẽ ghi nhớ những khoảnh khắc tại Atletico ở trong trái tim mình” – Antoine Griezmann trải lòng.

Mặc dù Antoine Griezmann không khẳng định bến đỗ tiếp theo của bản thân nhưng nhiều khả năng đó sẽ là Barcelona. Barcelona sẵn sàng chi trả mức phí 104 triệu bảng để có thể giải phóng hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid và nhiều khả năng hợp đồng sẽ được ký vào ngày 1/7 tới đây.

Một khía cạnh khác về CLB Real Sociedad họ cũng sẽ được lợi trong bản hợp đồng bom tấn này. Cam kết từ hợp đồng trước đó giúp cho Real Sociedad có thể kiếm được 20% phí chuyển nhượng của Antoine Griezmann.