Theo thông tin được cập nhật mới nhất vào ngày 7/6, The Notorious – Conor McGregor đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp đánh đấm. Thông tin được đăng tải trên trang Twitter cá nhân của anh.

Võ sĩ nổi tiếng của UFC – Connor McGregor bất ngờ tuyên bố giải nghệ ở tuổi 31. “Chào mọi người, tôi quyết định giã từ sự nghiệp đánh đấm. Cảm ơn tất cả vì những ký ức. Thật là chặng đường tuyệt vời”.

Đây là lần thứ 3, Conor tuyên bố giải nghệ. Trong cả 2 lần trước đó, “gã điên” đều nhanh chóng quên đi và trở lại võ đài bằng những trận đấu triệu USD. Vậy nên thông tin trên cũng không khiến người hâm mộ phải quá lo lắng.

Chặng đường sự nghiệp của Conor McGregor gắn liền với sự phát triển của làng võ MMA nói chung và UFC nói riêng. Anh đi từ con số 0 cho tới người giữ 2 đai vô địch của hai hạng cân trong cùng một thời điểm.

Chính những phát ngôn mạnh mẽ, cá tính và cái chất không ai có của mình, Conor đã khiến cả thế giới phải thán phục khi anh knock out từng người một trước khi bước lên đỉnh vinh quang.

Câu chuyện thành công của anh, cùng những phát biểu gây sốc khiến môn thể thao này thu hút lượng người xem khổng lồ trong những năm gần đây. Lần cuối cùng McGregor thi đấu là hồi tháng 1. Anh đánh bại Donald Cerrone để giành đai hạng trung sau 40 giây thi đấu.

Chính vì điều này, mọi người còn nhĩ rằng anh sẽ trở lại mạnh mẽ để phục thù và tái đấu nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, có lẽ sau nhiều năm chinh chiến với thương tích đầy mình, Conor đã chọn con đường thoái lui để chăm sóc cho gia đình của mình.