Tài năng của ngôi sao trẻ Jadon Sancho là điều không phải bàn cãi sau những gì anh thể hiện ở 2 mùa giải gần đây. Theo nguồn tin mà báo chí châu Âu tiết lộ, hàng loạt đội bóng lớn đang dành sự quan tâm đặc biệt với tài năng của  ngôi sao người Anh. Trong số này, không ít câu lạc bộ thi đấu ở Premier League  đang tỏ ra khao khát muốn có chữ ký của Sancho.

Tính tới thời điểm này của mùa giải thì Sancho đã ghi được 14 bàn và đóng góp 15 pha kiến tạo sau 23 trận ra san thi đấu tại Bundesliga. Cá nhân Sancho trước đó được cho là đã chọn xong bến đỗ mới nếu phải chia tay câu lạc bộ Borussia Dortmund.

Theo đó, một khi rời đội bóng nước Đức, chân sút trẻ người Anh chỉ muốn chuyển tới giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh -Premier League để chơi bóng. Được biết, từ lâu ban lãnh đạo Man United đã liên hệ tới Sancho nhưng Chelsea cũng đang bước vào giai đoạn quan trọng trong việc tranh giành chữ ký của cầu thủ này.

Đáng chú ý, báo chí xứ sở sương mù đã khẳng định rằng ban lãnh đạo Chelsea sẽ cố gắng hết khả năng để chiêu mộ Sancho. Trong khi đó câu lạc bộ Dortmund cũng đã đưa ra động thái đầu tiên cho thương vụ này đó chính là mức giá mới để đổi lấy sự phục vụ Sancho. Cụ thể, đội bóng Đức đã chốt giá chuyển nhượng Sancho 130 triệu euro thay vì 140 triệu euro như ban đầu.

Tuy nhiên, theo diễn biến mới nhất, đại dịch Covid-19 sẽ đóng vai trò không nhỏ trong thương vụ Sancho bởi vì không một ai dám chắc rằng thì trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay sẽ hoạt động như thế nào. Chưa kể, các đội bóng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề về mặt tài chính khi có thể phải thi đấu trên sân không có khán giả.

Trước bước ngoặt này, nếu Man United và Chelsea đội nào đối phó với cuộc khủng hoảng tốt hơn, sẽ có cơ hội lớn sở hữu tài năng trẻ Sancho.