Đại chiến giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 10/10 tới đã tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Được biết, chế độ đãi ngộ và thưởng cho các cầu thủ Việt Nam sau trận đấu này là một con số khá ấn tượng.

Kể từ sau những thành công trong nhất định trong vòng 2 năm trở lại đây của bóng đá Việt Nam, các nhà tài trợ lớn nhỏ khắp đất nước đang ngày một gia tăng số tiền thưởng sau mỗi trận đấu nhằm tăng cường và khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Và mới đây, tập đoàn Danko đã gửi công văn đề nghị được thưởng cho đội tuyển số tiền nhất định tùy theo kết quả: “Tinh thần thi đấu quả cảm, hết mình vì màu cờ sắc áo của các tuyển thủ đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người hâm mộ. Cũng từ rất lâu rồi người hâm mộ mới cảm nhận lại được không khí cả dân tộc cùng hướng về đội tuyển trong những ngày bóng lăn”.

“Danko Group mong muốn phần thưởng này sẽ giúp các cầu thủ có thêm động lực để thi đấu thật tốt, tiếp tục mang tới những khoảnh khắc sống cùng bóng đá khó quên cho người hâm mộ. Nếu giành thắng lợi trước đối thủ thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được thưởng 500 triệu đồng. Trường hợp hai đội hòa nhau, phần thưởng sẽ là 300 triệu đồng. Thậm chí, ngay khả năng xấu nhất là đội nhà bại trận, Danko vẫn ủng hộ ĐTQG số tiền 200 triệu đồng để khích lệ” – tập đoàn Danko bổ sung.

Những phần thưởng này không chỉ mang tinh thần khích lệ các cầu thủ mà còn là lòng tin của những người dân Việt Nam đang ngày một gia tăng với nền bóng đá nước nhà. Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of