Mới đây, ngôi sao sáng nhất của ĐT Thái Lan, Chanathip Songkrasin đã được tựa game FIFA 20 thiết kế và đánh giá kỹ thuật 5 sao, ngang hàng với những siêu sao hàng đầu thế giới như Neymar, Ronaldo,…

Trong bản cập nhật mới nhất của tựa game FIFA 2020, một loạt những cầu thủ tại Đông Nam Á đã được cập nhật và thêm vào tựa game nổi tiếng này. Trong đó có cả Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường của Việt Nam.

Tất nhiên, không thể thiếu các cầu thủ của Thái lan và trong đó là Chanathip Songkrasin. Điều bất ngờ là FIFA 20 có gần 16.000 cầu thủ và chỉ có 49 người đạt chỉ số kỹ thuật 5 sao, thế nhưng Chanathip lại nằm trong danh sách 49 người đó của FIFA trong khi Messi lại không được lọt vào danh sách này.

Chanathip Songkrasin là cầu thủ duy nhất của châu Á lọt vào danh sách 49 cầu thủ có kỹ thuật 5 sao. Ngoài ra, anh còn rất mạnh ở chỉ số tốc độ chạy và tăng tốc, lần lượt lên đến 88 và 83. Khả năng thăng bằng và linh hoạt cũng rất cao với 83 và 91.

Về phía Việt Nam, Công Phượng cũng đã được công bố các chỉ số trong đó điểm tổng quát của chân sút xứ Nghệ chỉ là 62 trong khi Chanathip lại là 71. Ngôi sao số 1 của Thái Lan hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Consadole Sapporo tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản.

 Anh được đánh giá rất cao sau những màn thể hiện trong màu áo của đội bóng này. Thậm chí, cựu ngôi sao Liverpool, Fernando Torres cũng lên tiếng khen ngợi Chanathip và nói rằng sẽ rất tuyệt nếu như có ngôi sao Thái Lan thi đấu bên cạnh mình.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of