Mặc cho việc Công Phượng đã lên tiếng kêu gọi các CĐV Việt Nam ngừng vào trang fanpage của Sint-Truidense để bình luận ném gạch, vẫn có những người không nghe theo và tiếp tục ném đá, làm loạn trên trang thông tin chính thức của đội bóng Bỉ khiến Công Phượng cực kỳ xấu mặt.

Trong trận đấu mới nhất của Sint-Truidense tại vòng 5 giải VĐQG Bỉ, Công Phượng được đăng ký vào danh sách thi đấu tuy nhiên một lần nữa anh đã không được tung vào sân và điều này khiến cho các CĐV Việt Nam cảm thấy không hài lòng.

Họ liên tục chỉ trích, ném đá quyết định của HLV Marc Brys vì đã không tung Công Phượng vào sân thi đấu. Nhiều bình luận còn thể hiện sự vô văn hóa khi chửi bới và làm loạn trên trang fanpage của Sint-Truidense. Họ cho rằng tiền đạo sinh năm 1995 có khả năng tạo đột biến cao, rất phù hợp với thế trận bế tắc như cuộc đọ sức với Zulte Waregem.

Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ đã chính thức lên tiếng kêu gọi các CĐV Việt Nam ngừng việc vào trang chủ của Sint-Truidense và bình luận quá nhiều như vậy: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi Phượng. Mặc dù Phượng thi đấu ở tận Bỉ nhưng mọi người vẫn cập nhật từng tin tức của Phượng”.

“Nhưng có một chuyện, mọi người hạn chế bình luận trên facebook STVV nhé ạ, nếu muốn đóng góp mọi người có thể lên trang của này của Phượng. Phượng mong mọi người cổ vũ và quan tâm đến toàn đội STVV”.

Tuy nhiên, dường như nỗ lực của Công Phượng vẫn không có tác dụng khi một lượng lớn CĐV Việt Nam vẫn tiếp tục bình luận, ném gạch, làm loạn trên trang chủ của Sint-Truidense khiến cho hình ảnh người hâm mộ Việt Nam và Công Phượng trở nên xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of