Sau quãng thời gian khá dài không được trọng dụng và phải ngồi trên ghế dự bị, thủ thành quốc dân Bùi Tiến Dũng  đang đứng trước nguy cơ phải rời khỏi Hà Nội FC và quay trở lại màu áo đội bóng Thanh Hóa.

Tương lai của thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn là một chủ đề nóng bỏng mà giới truyền thông cũng như người hâm mộ thường xuyên trao đổi thời gian gần đây.  Đứng trước thông tin này, HLV Mai Xuân Hợp của CLB Thanh Hóa chia sẻ rằng ông sẽ rất vui nếu như Tiến Dũng quay trở lại màu áo đội bóng cũ.

Sau chiến thắng trước Phố Hiến FC giành quyền trụ hạng, HLV Mai Xuân Hợp có những chia sẻ trong buổi họp báo: “Trong hiệp một, chúng tôi gặp áp lực rất lớn. Tuy vậy, các cầu thủ đã cố gắng rất nhiều ở hiệp hai. Kết quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng với mọi nỗ lực của toàn đội.

“Đội bóng còn nhiều việc phải làm, tôi đã trao đổi với lãnh đạo và sẽ có những sự chuẩn bị tốt hơn. Thanh Hóa FC sẽ quyết tâm trở lại mãnh mẽ hơ. Về Tiến Dũng thì cậu ấy là một thủ môn giỏi. Nếu có được sự phục vụ của cậu ấy thì đó là một bổ sung rất tốt cho Thanh Hóa tại mùa giải tới đây.”– ông bổ sung.

Với phong độ như hiện tại, sẽ rất khó để thủ thành người Thanh Hóa có thể cạnh tranh vị trí chính thức tại câu lạc bộ Hà Nội. Người hâm mộ toan quốc thì rất mong muốn được thấy chàng thủ môn điển trai, ngôi sao tại U23 Châu Á ngày nào được ra sân thi đấu một cách thường xuyên. Vì thế, việc quay trở lại đội bóng cũ cũng chưa hẳn là một ý kiến tồi đối với bản thân Bùi Tiến Dũng.