Sau khi được chính phủ bật đèn xanh, Man Utd cùng một số đội bóng tại Anh đã chính thức trở lại tập luyện. Đây là tin hiệu tốt cho thấy rằng giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh sắp sửa quay trỏ lại. Ngay trong buổi tập đầu tiên sau 2 tháng cùng các đồng đội, tiền vệ nhạc trưởng của QUỷ đỏ-Bruno Fernandes đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trong buổi hội quân đầu tiên trên sân tập, dàn sao của Quỷ đỏ đã được ban huấn luyện kiểm tra toàn bộ về thể lực và tốc độ. Trong đó, nhạc trưởng người Bồ Đào Nha là cái tên gây ấn tượng mạnh nhất khi anh đạt con số bứt tốc lên đến 34,27 km/h (hơn 5,5 m/s).

Con số 34,27 đem tới nhiều bất ngờ cho đội ngũ ban huấn luyện của Quỷ đỏ bởi lẽ Bruno vốn không được đánh giá cao về mặt tốc độ. Chưa kể đến việc anh cùng đồng đội vừa trở lại sau đợt nghỉ dịch dài ngày và vấn đề về thể lực tốc độ đang được đặt dấu chấm hỏi.

Được biết, trong suốt quá trình nghỉ thi đấu, Bruno vẫn duy trì tập luyện nghiêm khắc trong 2 tháng gián đoạn vừa qua. Với số liệu ấn tượng, Bruno Fernandes đã lọt vào top những người có tốc nhanh nhất MU (tính số liệu thu được sau dịch). Người nhanh nhất không ai khác chính là tiền vệ chạy cánh người xứ Wales, Daniel James. Con số mà James đạt được là 36,8 km/h.

Ngoài James và Bruno, một cái tên khác cũng đem tới bất ngờ khi nằm trong top những ngôi sao đạt tốc độ cao nhất trong buổi kiểm tra vừa qua, đó là Lingard. Ngôi sao người Anh có tốc độ tương đương Bruno Fernandes, với khoảng hơn 5,5 m/s. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy tiền vệ chạy cánh người ANh không hề lười biếng luyện tập.

Mới đây, ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã gặp thêm 1 thách thức lớn cho kế hoạch đưa giải đẩu trở lại. Trong lần kiểm tra tổng thể cho 20 đội bóng tại giải Ngoại hạng, đã xuất hiện 6 trường hợp dương tính với Covid-19. Thông tin này đang khiến người hâm mộ hết sức hoang mang.