Tương lai của tiền đạo Dybala tại Juventus không thể nói trước được điều gì khi mà Bayern Munich đang ngắm tới cầu thủ này và sẵn sàng chi ra con số chuyển nhượng kỷ lục để đưa anh về với Bundesliga. Trong trường hợp mà Dybala đang không cảm thấy quan trọng khi mà Juventus đã có người hùng mới là siêu sao Ronaldo, cơ hội của Bayern Munich đang lớn hơn bao giờ hết.

Paulo Dybala được cho là đang có dấu hiệu muốn ra đi khi mà vị trí của anh tại Juventus nay đã có Ronaldo thay thế và làm rất tốt. Phong độ của quái vật 34 tuổi là không thể bàn cãi khi anh liên tiếp ghi bàn cho đội bóng thành Turin.

Về phía Juventus, đội bóng này được cho là cũng sẵn sàng để Paulo Dybala ra đi nếu như có bất kỳ đội bóng nào chi ra số tiền không dưới 100 triệu Euro cho cầu thủ  người Argentina. Trước thông tin này, Bayern Munich là đội bóng sẵn sàng bỏ ra số tiền trên để có được cái gật đầu của Dybala và Juventus. 100 triệu euro sẽ biến cựu tiền đạo Palermo trở thành một trong những cái tên có giá trị chuyển nhượng cao nhất lịch sử, ngang hàng với đàn anh Ronaldo.

Trong mùa giải năm nay Dybala chỉ ra sân có 28 trận nhưng chỉ mang về 5 bàn thắng và 6 kiến tạo, một con số không quá ấn tượng với một tiền đạo chủ chốt. Chính vì vậy nên Juventus cũng muốn cầu thủ người Argentina ra đi và nếu như Bayern thực sự chấp nhận mức giá trên thì hai bên sẽ có cuộc gặp đàm phán và tiến hành thương vụ chuyển nhượng ngay trong mùa hè năm nay.

Về phía Dybala, anh cũng đã tỏ vẻ muốn rời đi khi đã bỏ theo dõi toàn bộ các đồng đội tại Juventus trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Bên cạnh Bayern Munich cũng có một số đội bóng lớn tại Châu Âu muốn có chữ ký của Dybala như MU, ManCity hay Arsenal,… Tuy nhiên Bayern được cho là đang có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua này.