Theo Tuttomercato, Bayenrn Munich sẵn sàng  “ chơi lớn “ để có được sự phục vụ của Paulo Dybala trong kì chuyển nhượng mùa hè này.

Phong độ của tiền đạo  người Argentina gần đây có phần được cải thiện, cũng như sự ăn ý với Ronaldo trong thời gian vừa qua, tuy nhiên tương lai của Dybala tại Juventus vẫn còn rất mơ hồ. Liệu “ Bà đầm già “ sẽ tiếp tục trọng dụng anh nhiều hơn?  Thậm chí trong vài ngày vừa qua, xuất hiện thông tin về việc Juventus muốn dùng Dybala kèm theo 50 triệu Euro để đổi lấy Salah của Liverpool.

Theo nhận định của chuyên gia bóng đá Anh, khả năng Juventus có thể thành công trong phi vụ “ Dybala – Salah “ thật sự là bất khả thi vì thời điểm này Salah là chân sút chủ lực của lữ đoàn đỏ, đồng thời đội chủ sân Anfield hiện tại sẽ không dễ dàng bán đi ngôi sao của mình khi tiềm lực tài chính tăng trưởng đáng kể trong những năm vừa qua.Trong quá khứ,  việc bán hai ngôi sao Suarez  và Coutinho cho Barca cũng từng khiến cho Liverpool thi đấu bết bát đi rất nhiều .

Trong trường hợp Juventus vẫn muốn  bán Dybala, họ có thể tính đến việc đàm phán với Bayern Munich. Theo Tuttomercato, chủ tịch Karl Heniz-Rummenigge của Bayern vốn rất thích tiền đạo trẻ sinh năm 1993  và hâm mộ tài năng của anh. Chắc chắn ông sẽ làm mọi cách để có được sự phục vụ của ngôi sao Dybala. BLĐ Bayern còn sẵn sàng chi 75 triệu bảng cho thương vụ này. Ngoài việc chi 75 triệu bảng ra, họ còn hứa sẽ đáp ứng cho Dybala một vị trí chính thức trong đội hình cùng một mức lương vô cùng hậu hĩnh.

Khi những lứa cầu thủ trụ cột của “ Hùm xám ” Bayern Munich như Robben, Muller, Ribery, … đều đã quá già và sắp chia tay đội bóng trong thời gian tới, Việc bổ sung những nhân tố trẻ và đầy tài năng như Dybala là điều cần thiết. Nếu muốn chinh phục các đấu trường lớn, ông lớn nước Đức nên đầu tư vào đội hình trẻ đầy triển vọng .

Được biết, Paulo Dybala đang không thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại khi phải sống dưới cái bóng quá lớn của Ronaldo, Việc anh rời Juventus trong mùa hè tới hoàn toàn có thể xảy ra.