Mới đây, đích thân chủ tịch của HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức đã xác nhận thông tin về việc sẽ không tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo, sau khi hợp đồng của vị chiến lược gia người Hàn hết hạn vào tháng 1 năm 2020.

Cụ thể, Bầu Đức muốn rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF phải có trách nhiệm chi trả toàn bộ lương cũng như những phụ phí trong hợp đồng với thầy Park. Hợp đồng của VFF với HLV Park Hang Seo sẽ chính thức hết hạn vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên theo quy định của FIFA, HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể đàm phán với bất kỳ đội bóng nào trước 6 tháng khi bản hợp đồng kết thúc. Chính vì vậy, nếu muốn giữ chân vị chiến lược gia người Hàn, VFF phải có những hành động ngay từ bây giờ bằng cách đàm phán về lương và gia hạn hợp đồng.

Theo như thông tin gần đây, HLV Park Hang Seo vẫn muốn gắn bó với Việt Nam thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên ông đang muốn đề xuất một mức lương cao hơn hiện tại. Dự kiến, VFF sẽ phải chi ra tầm 50.000 USD/tháng để có thể giữ chân ông Park.

Thế nhưng con số này hoàn toàn có cơ sở sau những gì mà HLV Park Hang Seo đã làm được cho ĐT Việt Nam. Chỉ trong vòng 2 năm, ông đã biến Việt Nam thành một trong những đội bóng thuộc top đầu Châu Á.

Thậm chí, ông còn giúp ĐT Việt Nam đánh bại kỳ phùng địch thủ Thái Lan sau rất nhiều lần đụng độ. Chính vì thế, việc ông có khả năng ra đi khiến cho người hâm mộ Việt Nam cảm thấy vô cùng lo lắng.

Về phía bầu Đức, chủ tịch của HAGL khẳng định: “Tôi khẳng định sẽ không trả lương cho ông Park kể từ tháng 1/2020 trở đi. Tổng cộng trong hợp đồng đầu tiên của ông Park, tôi đã chi không dưới 20 tỷ đồng. Mọi cuộc giao dịch đều có sổ sách, giấy tờ cụ thể. Nói thẳng luôn, tôi không hề đòi hỏi hay yêu sách gì với HLV Park và VFF trong việc phải ưu ái cầu thủ HAGL mỗi khi U23 hay ĐTQG tập trung”.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of