Theo thông tin mới nhất mà Xembongdahd.com cập nhật, đài truyền hình Việt Nam – VTV đã chính thức sở hữu thành công bản quyền phát sóng của các trận đấu được tổ chức tại Việt Nam trong vòng chung kết U23 Châu Á 2020 sắp tới.

Theo thông tin mà VTV tiết lộ, đài truyền hình này sở hữu độc quyền  truyền hình mặt đất, Internet, Mobile, OTT và radio trong lãnh thổ Việt Nam trên cơ sở miễn phí; độc quyền trên cáp, vệ tinh IPTV trên lãnh thổ Việt Nam trên cơ sở miễn phí; có toàn quyền cấp phép lại cho bên thứ ba các quyền nói trên.

Thông tin này mang đến sự an tâm cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bởi họ sẽ không còn phải thấp thỏm chờ đợi đến sát giờ để nghe tin mua thành công bản quyền phát sóng như những giải đấu trước đây.

Theo như kết quả bốc thăm cho hay, U23 Việt Nam sẽ chung bảng với UAE, Jordan và Triều Tiên. Đây được coi là một bảng đấu vừa sức với các chiến binh sao Vàng sau khi chúng ta xuất sắc đả bại Thái Lan, Indonesia và Brunei tại vòng bảng.

Trước khi giải đấu diễn ra, các cầu thủ U23 Việt Nam còn được trải qua kỳ thi đấu SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay. Đây là một dịp tốt để đội bóng có được sự khởi động tốt nhất và  tìm ra được những con bài chiến thuật cho riêng mình. Toàn độ sẽ hội quân từ ngày 29/10 và chỉ có hơn ba tuần để chuẩn bị cho chiến dịch lớn tại Philippines sắp tới.