Mới đây, bà xã xinh đẹp của cựu sao bóng đá Công Vinh – Thủy Tiên đã quyên góp được một số tiền rất lớn nhằm có thể giúp đỡ các đồng bào tại miền Tây đang gặp hạn mặn.

Tính đến tối ngày 14/3, Thủy Tiên đã quyên góp được hơn 8 tỷ đồng nhờ những công tác thiện nguyện của mình và bạn bè. Cô kêu gọi sự quyên góp để có kinh phí lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt giúp người dân miền Tây chống hạn mặn.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho biết: “Cập nhật mới: hơn 8 tỷ rồi ạ. Không thể tin được, tính ra chưa đầy 2 ngày tức là mình đăng post kêu gọi ủng hộ lúc 21h thứ 5 , bây giờ là 18h thứ 7, tức là mới 39 giờ đồng hồ thôi số tiền cập nhật hiện tại là hơn 6 tỷ đồng rồi á. Mừng lắm luôn nè. Cảm thấy bao mệt mõi tan biến, biết ơn lòng tốt của mọi người rất nhiều nha.

Mình sẽ có thể giúp được ít nhất 12 vùng dân rồi, mình sẽ tiếp tục nhận chuyển khoản và đi đến tận nơi khảo sát điểm nào thật sự cần, để đồng tiền của mọi người đặt niềm tin vào mình phải có ý nghĩa nhất dùng đúng chổ nhất.

Mình vẫn tiếp tục nhận chuyển khoản ủng hộ, nếu còn dư ra mình sẽ dùng tiền này giúp cho nông dân nghèo mất mùa thêm ít vốn mua hạt giống cho mùa vụ sau nha”. – Cô bổ sung.

Thủy Tiên và Công Vinh vốn là một cặp đôi nổi tiếng nhất trong làng thể thao Việt Nam. Cả 2 thường xuyên có những dự án thiện nguyện, giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn với tấm lòng hảo tâm của mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of