Nguyễn Công Phượng là tiền đạo chủ lực dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo. Tại giải Asian Cup 2019, cựu chân sút của Hoàng Anh Gia Lai đã sút tung lưới đối thủ 2 lần trong tổng số 4 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam. Trước đó tại giải AFF Cup 2018, tiền đạo xứ Nghệ là người dẫn dắt hàng tấn công của đội tuyển Việt Nam khi ghi 3 bàn thắng. Tuy nhiên, những đóng góp của Công Phượng vượt xa con số thống kê đơn giản bởi vì với khả năng xử lý tốc độ cao cùng kỹ thuật cầm bóng đột phá tốt của anh là áp lực vô hình lên hàng thủ của đội bạn.

Hiện tại, cựu tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai đang phải nỗ lực rất nhiều để thích nghi với đồng đội mới và tìm được  bàn thắng đầu tiên trong màu áo Incheon United. Việc đội bóng Hàn Quốc bổ nhiệm cựu tuyển thủ Yoo Sang-chul làm huấn luyện viên trưởng đã mang lại hy vọng về sự khởi sắc của Công Phượng. Nhiều khả năng không sớm thì muộn, Công Phương sẽ ghi bàn cho Incheon United giống như cái cách người đồng đội Lương Xuân Trường nỗ lức tập luyện và đã thành công với lập siêu phẩm đẳng cấp sau 10 trận ngồi dự bị.

Vời phong độ kém cỏi như vậy của Công Phương thì người lãnh trách nhiểm cao cả ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam tại  King’s Cup 2019 sẽ là người đồng đội thân thiết của anh tại Hoàng Anh Gia Lai tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Tiền đạo quê ở Hải Dương đang có phong độ rất cao ở mùa giải năm nay. Anh đã có 5 bàn thắng và là vua phá lưới nội V-League mùa này. Văn Toàn là cầu thủ có tốc độ rất tốt và được so sánh như 1 tia chớp cùng với những pha xử lý bóng đơn giản nhưng đầy hiệu quả. Với những tố chất đó Văn Toàn sẽ là 1 mũi nhọn vô cùng nguy hiểm của Những ngôi sao vàng.